Hot Line: 0916 82 52 52

Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu

Dạy cách trang điểm đẹp với đồ nghề tối thiểu sẽ giúp bạn có được gương mặt trang điểm hoàn hảo mà không cần quá nhiều các dụng cụ lỉnh kỉnh, phức tạp

 

Kem BB thay cho kem lót và kem nền

Đối với những cô nàng lười, thích tiện dụng và đơn giản, kem BB là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm được khoảng không trong túi xách, thời gian khi trang điểm và túi tiền nữa. Thay vì phải sắm 2 thỏi kem, bạn chỉ cần 1 loại kem là đủ.

lam-dep-da

Dùng chì kẻ mắt cho lông mày

Nghe có vẻ khá lạ lẫm phải không nhỉ? Dạy cách trang điểm đẹp với ít đồ nghề sẽ mách bạn cách dùng chì kẻ mắt cho lông mày. Nếu lông mày của bạn hơi mờ, bạn hãy chấm chì kẻ viền mắt lên đầu ngón tay sau đó miết ngón tay xuôi theo chiều lông mày mọc. Đây là cách nhuộm màu cho lông mày rất tự nhiên và không lo lộ chân đâu nhé!

 

day-cach-trang-diem-dep-2day-cach-trang-diem-dep-3

Dùng son môi làm má hồng

Đây là cách làm cổ điển đã được sử dụng từ lâu. Nếu bạn dùng son môi màu nhạt, hãy dùng đầu ngón tay lấy một ít son rồi thoa nhẹ và tán thật mỏng lên má. Đây là bí quyếtdạy cách trang điểm đẹp tự nhiên đấy. Má bạn như ửng hồng tự nhiên chứ không phải do phấn đâu nhé!

day-cach-trang-diem-dep-4

Chúc bạn thành công!

 

Related Posts

Leave a Reply