Hot Line: 0916 82 52 52

2 Kiểu Makeup Cho Mùa Đông

Bella Mai gợi ý 2 kiểu make-up gợi cảm cho mùa đông

Chị em sẽ quyến rũ, cuốn hút không kém nữ diễn viên phim ‘Mùa oải hương năm ấy’ với 2 style trang điểm rạng rỡ dưới đây.

Phong cách dạo phố nhẹ nhàng

huongdanmakeup

Đối với style trang điểm dạo phố mùa đông, bạn cần chú ý tạo nét tươi tắn cho diện mạo mà không khiến gương mặt bị nặng nề. Gợi ý hoàn hảo cho kiểu make-up này là thoa phấn phủ sáng hơn nước da tự nhiên một tông, đồng thời chọn son màu cherry nhằm tăng vẻ trẻ trung.

Riêng với “cửa sổ tâm hồn”, bạn chỉ cần kẻ eyeliner mảnh và tập trung chuốt mi 2-3 lần nhằm đem lại ánh nhìn trong sáng, long lanh cho đôi mắt.

Phong cách dự tiệc gợi cảm

3-9023-1419049136
 Vẫn lấy màu môi ấm nồng là điểm nhấn quyến rũ, sắc son đỏ cam được phủ lớp son bóng sẽ tăng hiệu ứng gợi cảm. Với style dự tiệc, chị em nên tán lớp nền sáng hơn màu da tự nhiên 2 tông để bổ sung vẻ rạng rỡ cho ngoại hình.

Kỹ thuật vẽ eyeliner đen đậm đi kèm kỹ thuật tán phấn mắt tạo đường viền ở hốc mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm sâu và không bị mờ nhạt so với màu môi nổi bật

Tạo thểm kiểu tóc xoăn bồng bềnh nữa là đã đủ giúp bạn nổi bật, tỏa sáng trong bữa tiệc với thần thái kiêu sa, sang trọng.

Related Posts

Leave a Reply